Giới thiệu khách sạn

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An vừa được UNESCO vinh danh là di sản Văn hóa và Thiên nhiên Thế giới; Hội tụ cả ba loại hình du lịch: Du lịch sinh thái, Lịch sử và Tâm linh, nơi đây đã là điểm đến vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.
 
Khách sạn Tam Cốc, nằm trong khuôn viên có diện tích hơn 5000m2, lung linh soi bóng xuống bến thuyền Tam Cốc, thuộc địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Khách sạn được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại kết hợp với những đường nét kến trúc truyền thống luôn tạo ra cho du khách một cảm giác thật gần gũi, nhưng lịch lãm, sang trọng và tiện nghi.
 
*Khách sạn có 20 phòng, với trang thiết bị hiện đại trong đó
 
* 05 phòng Deluxe diện tích là 30m2/phòng.
 
* 11 phòng Superior với diện tích là 25m2/phòng.
 
*Khách sạn có 2 nhà hàng trong đó:
 
- Nhà hành Âu có sức chưa hơn 200 khách.
 
- Nhà hành Á có sức chứa 250 khách.
 
- Phòng ăn VIP có sức chứa từ 20 đến 50 khách.
 
* Phòng Hội nghị, Hội thảo được tổ chức cho đoàn từ 150 đến 200 khách.
 
Ngoài ra với khuôn viên rộng rãi hòa lẫn với phong cảnh của vườn cây ăn trái sẽ thỏa mãn nhu cầu cắm trại của du khách khi lưu trú nơi này.
 
Với đội ngũ nhân viên có bề dày trong công tác quản lý, điều hành, tổ chức sự kiện và phục vụ tại khách sạn chác chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.
 
Đến với khách sạn Tam Cốc, Quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ hoàn hảo nhất trong một không gian khoáng đạt, tạo nên một cảm giác yên bình, tĩnh tại hiếm nơi nào có được.
 
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 
Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ trực tiếp!

Đặt phòng

Check in
Check out
Adults Children  Number
Room

Đăng ký nhận email

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hiếu 0988.788.966 

Hình ảnh khách sạn

VẺ ĐẸP NÊN THƠ DU LỊCH NINH BÌNHDu Lịch Tam Cốc - Bích ĐộngKhách sạn - nhà hàng Tam Cốc buổi tốiPhòng Họp Nhà hàng Tam Cốc

Quảng cáo

Thời tiết Tam Cốc

 °C

Độ ẩm: %