Tour du lịch

DANH XƯNG NINH BÌNH DANH XƯNG NINH BÌNH

Ninh Bình nằm ở vùng cực Nam của đồng bằng châu thổ sông Hồng, là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế, văn hóa giữa lưu vực sông Hồng với lưu vực sông Mã, giữa vùng đồng bằng Bắc bộ với vùng núi rừng Tây Bắc của tổ quốc.
Ninh Bình là mảnh đất giàu tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên và lịch sử văn hoá, đây là những nguồn tài nguyên vô cùng quý giá để phát triển Du lịch.
Đến với Ninh Bình là Du khách trở về với cội nguồn của dân tộc để hiểu thêm về truyền thống, lịch sử, văn hoá, hiểu thêm về Đất và Người Ninh Bình.

Đón bằng UNESCO cho danh thắng Tràng An Đón bằng UNESCO cho danh thắng Tràng An Sáng 5/1 tại Ninh Bình, UBND tỉnh Ninh Bình chính thức công bố kế hoạch Lễ đón Bằng của UNESCO ghi danh Quần thể danh thắng Tràng An là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới diễn ra ngày 22-24/1 tới.
Xây dựng Ninh Bình thành trung tâm du lịch trọng điểm cả nước Xây dựng Ninh Bình thành trung tâm du lịch trọng điểm cả nước
"Từng bước xây dựng Ninh Bình trở thành trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước gắn liền với việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới - Quần thể danh thắng Tràng An, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương, để du lịch Ninh Bình nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung phát triển bền vững."
Phát huy giá trị Di sản Thế giới Quần thể danh thắng Tràng An Phát huy giá trị Di sản Thế giới Quần thể danh thắng Tràng An
Quần thể danh thắng Tràng An là di sản thứ 8 của Việt Nam và là di sản đầu tiên của Quốc gia theo tiêu chí hỗn hợp được vinh danh là di sản thế giới. Việc được ghi danh vừa là vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm của người dân và cơ quan quản lý đối với di sản.
Du lịch kết nối di sản thế giới Ninh Bình- Thanh Hóa Du lịch kết nối di sản thế giới Ninh Bình- Thanh Hóa
Đều là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, giàu truyền thống văn hóa, hội tụ cảnh sắc thiên nhiên độc đáo với hai di sản thế giới là Thành nhà Hồ và Khu du lịch Tràng An, Năm Du lịch quốc gia 2015 sẽ là hướng đi mở ra nhiều cơ hội cho sự kết hợp giữa Ninh Bình – Thanh Hóa.
Ngành Du lịch Ninh Bình chủ động vượt khó Ngành Du lịch Ninh Bình chủ động vượt khó
Trong 6 tháng qua, bên cạnh một số điều kiện thuận lợi để kích cầu phát triển, ngành Du lịch Ninh Bình đã và đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh mới. Tuy nhiên với sự nỗ lực của toàn ngành, du lịch Ninh Bình đã đạt được những kết quả tích cực.

Đặt phòng

Check in
Check out
Adults Children  Number
Room

Đăng ký nhận email

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hiếu 0988.788.966 

Hình ảnh khách sạn

VẺ ĐẸP NÊN THƠ DU LỊCH NINH BÌNHDu Lịch Tam Cốc - Bích ĐộngKhách sạn - nhà hàng Tam Cốc buổi tốiPhòng Họp Nhà hàng Tam Cốc

Quảng cáo

Thời tiết Tam Cốc

 °C

Độ ẩm: %